7 mẹo làm trắng sáng và làm mềm vùng nách thâm đen

Nếu bạn muốn có vùng nách trắng sáng và mềm mịn hơn để tự tin khi mặc áo hở tay, hãy thử áp dụng một số mẹo dưới đây. Dưới đây là 7 mẹo giúp làm trắng sáng và làm mềm vùng nách thâm đen và sần sùi.

7 mẹo làm trắng sáng và làm mềm vùng nách thâm đen - -1655350759

( Ảnh: Suckhoedoisong )

1. Sử dụng giấm táo và baking soda:

Trộn 2 muỗng giấm táo với 2 thìa cà phê baking soda cho đến khi hỗn hợp sủi bọt. Thoa hỗn hợp này lên vùng nách và để khô. Sau đó, rửa sạch vùng nách bằng nước mát. Làm cách này khoảng 3 lần mỗi tuần để vùng nách trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

7 mẹo làm trắng sáng và làm mềm vùng nách thâm đen - -2016402427

( Ảnh: Suckhoedoisong )

2. Sử dụng gel lô hội:

Lấy một lá lô hội và tách lấy phần gel trong suốt bên trong. Thoa lớp gel này lên vùng nách và để trong khoảng 10-15 phút trước khi rửa sạch với nước sạch. Sử dụng gel lô hội hàng ngày sẽ giúp vùng nách trở nên trắng sáng và hấp dẫn hơn.

3. Sử dụng dưa chuột:

Chà 2 lát dưa chuột lên vùng nách trong vòng 1-2 phút, sau đó rửa sạch với nước. Sử dụng dưa chuột hàng ngày để trị thâm nách. Dưa chuột có đặc tính làm sáng da và giải độc cho da.

4. Sử dụng nước chanh:

Cắt chanh thành lát dày và chà xát lên vùng nách khoảng 2-3 phút. Sau đó, rửa sạch với nước sạch. Sử dụng chanh để làm trắng vùng nách 3-4 lần mỗi tuần. Axit citric trong chanh có tác dụng tẩy tế bào chết và làm trắng sáng vùng da dưới nách.

5. Sử dụng nước hoa hồng và baking soda:

Trộn đều nước hoa hồng với baking soda và thoa lên vùng nách. Đợi trong khoảng 5-7 phút rồi rửa sạch với nước. Sử dụng liệu pháp này 2 lần mỗi tuần để vùng nách trở nên sáng và mịn màng hơn.

6. Sử dụng khoai tây:

Xay nhuyễn một củ khoai tây nhỏ và lấy nước để thoa đều lên vùng nách. Đợi trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước sạch. Sử dụng khoai tây hai ngày một lần để làm trắng sáng vùng nách.

7. Sử dụng phèn chua:

Pha 1-2 thìa nhỏ bột phèn chua vào nước và bôi lên vùng nách khoảng 10-15 phút trước khi tắm. Sau đó tắm sạch. Sử dụng phèn chua từ 1-2 lần mỗi tuần để khử trùng và cân bằng độ pH cho da.

Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn có vùng nách trắng sáng và mềm mịn hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp khử mùi hôi và làm cho bạn tự tin hơn khi mặc áo hở tay. Hãy thử áp dụng và chúc bạn thành công!

Viết một bình luận