CHÍNH SÁCH RIÊNG

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị website đã sử dụng các công nghệ để bảo vệ thông tin về nội dung mà PXP LAB đăng trên website Pxplab.vn Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Quý Khách nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của PXP LAB để PXP LAB có thể liên hệ nhanh lại với Quý Khách trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của Quý Khách, thì Quý Khách chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Quý Khách nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. PXP LAB không lưu trữ thông tin thẻ của Quý Khách sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

PXP LAB thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. PXP LAB thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

PXP LAB thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, PXP LAB có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý Khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của PXP LAB.

Việc thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách được thực hiện dựa trên sự đồng ý của Quý Khách tham gia mua sắm tại PXP LAB. Ngoài các dịch vụ trên PXP LAB sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Quý Khách toàn quyền có thể yêu cầu PXP LAB kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà PXP LAB đã thu thập bất kỳ lúc nào và PXP LAB phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của Quý Khách được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, Quý Khách có thể gửi khiếu nại của mình đến PXP LAB qua các hình thức để được giải quyết:

Quản lý thông tin xấu

Quý Khách khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại website PXP LABlab.vn phải tuân thủ các quy định của PXP LAB và quy định của pháp luật Việt Nam: không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website mà cần báo trước đến thành viên

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

PXP LAB cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của PXP LAB, PXP LAB sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các Quý Kháchphải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị website PXP LAB cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Quý Kháchtham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Kháchkhông thể tham gia giao dịch được thì các Quý Kháchthông báo cho Ban quản trị qua địa chỉ email : sale01@donghanh.asia hoặc qua điện thoại 71088880 (từ 9:30 – 18:30 hằng ngày) PXP LAB sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Quý Kháchtham gia Sàn giao dịch TMĐT PXP LAB.

Tuy nhiên, Ban quản trị website  PXP LAB sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Quý Kháchkhông đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị website PXP LAB

Quyền của Ban quản trị website PXP LAB

PXP LAB có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của Quý Khách để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

PXP LAB có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị website PXP LAB

Trách nhiệm của PXP LAB là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, PXP LAB phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho Quý Khách trong trường hợp cần thiết

Quyền và trách nhiệm Quý Khách tham gia website PXP LABlab.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm PXP LAB ghi nhận thông tin cá nhân và Quý Khách có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Quý Khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

Quý Khách có quyền khiếu nại với Sàn TMĐT trong các trường hợp sau đây:

  • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán
  • Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.
  • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

Nghĩa vụ của Quý Khách tham gia website 71088880

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin PXP LAB và các quy định tại Quy chế này.

Quý Khách sẽ cung cấp cho PXP LAB chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Quý Khách cần thông tin đến cho PXP LAB để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Quý Khách có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa PXP LAB và Quý Khách sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của website PXP LAB chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. PXP LAB có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website PXP LAB cho các Quý Kháchbiết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Quý Kháchtiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website PXP LABlab.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.