Giới thiệu về PXP LAB

PXP là thương hiệu serum đặc trưng chiết xuất từ nhau thai heo đen Nhật Bản và đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ những năm 2010. Hiện PXP LAB tự tin là người đại diện duy nhất, chính thống được công nhận từ thương hiệu PXP Nhật Bản.

Hy vọng với những gì mà sản phẩm của thương hiệu mang đến sẽ giúp cho các chị em nói chung và tất cả phụ nữ Việt Nam ngày vàng trẻ, đẹp và có làn da mơ ước với bất kỳ ai.

Hồi sinh một thương hiệu

Vào thời điểm đó, tinh chất nhau thai vẫn là thuật ngữ chăm sóc da khá mới lạ với thị trường Việt Nam, mọi người vẫn chưa nhìn nhận hiệu quả thực sự của nhau thai, đa phần mọi người đều lo sợ về sản phẩm có nguồn gốc từ nhau. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, sản phẩm chiết xuất từ nhau thai được nhìn nhận là một trong những biện pháp hỗ trợ hiệu quả việc tái tạo tế bào.( Nhau thai là cơ quan tạm thời xuất hiện trong thời gian mang thai ở người và một số động vật có vú khác. Nhau thai cung cấp oxy và dinh dưỡng cho bào thai phát triển thành một thai nhi hoàn chỉnh với hàng ngàn tỷ tế bào chỉ từ một tế bào hợp tử ban đầu. )

Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc an toàn kết hợp quy trình  sản xuất đạt chuẩn của Nhật Bản cùng hệ thống phân phối rộng khắp các nhà thuốc tại Việt Nam đã làm tăng giá thành sản phẩm PXP và hạn chế việc đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng vào những năm 2011, 2012. Kết quả PXP đã không xâm nhập được vào thị trường Việt Nam ở thời điểm đó.

Đến đầu năm 2017, với ý tưởng kết hợp ứng dụng công nghệ của ông Francis Sim, người Singapore đồng sáng lập thương hiệu PXP, “ Lịch Hình PXP ” đã ra đời cùng sự trở lại của PXP với mức giá cạnh tranh hơn. Theo ông Francis Sim, việc cắt giảm các chi phí trung gian như hệ thống phân phối, cửa hàng trưng bày, hoa hồng bán hàng và tối ưu hóa chi phí quảng cáo, tiếp thị nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp tới tay người Việt là một cam kết tự nguyện từ phía người sản xuất để xây dựng và phát triển sản phẩm được lâu dài.

Đồng hành với việc mang lại sản phẩm thực sự tốt có nguồn gốc rõ ràng, PXP  cam kết không sử dụng các nguyên liệu hóa chất độc hại, không chất phụ gia, không huong liệu, không Paraben trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm PXP.

Liên hệ với chúng tôi

PXP là thương hiệu được chịu trách nhiệm và quản lý bởi: Công ty TNHH ĐÔNG HẠNH

Mã số thuế: 0313635230

74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08 866544243 –  08 71088880

Sale01@donghanh.asia