Miễn trừ trách nhiệm

Điều Khoản Sử Dụng

Xin chào mừng đến với website www.pxplab.vn  của Công ty TNHH ĐÔNG HẠNH (gọi tắt là “ĐH”). Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ bản Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận. Nếu sử dụng trang web này, xem như Quý Khách đã chấp nhận những giới hạn do những thỏa thuận và điều kiện này đưa ra. ĐH có thể xem xét lại những thỏa thuận và điều kiện này bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật trang này.

Khái niệm

PXP là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH ĐH và website www.pxplab.vn là cổng thông tin của thương hiệu PXP.

Công ty TNHH ĐH hoặc các đơn vị liên quan như các chi nhánh, các văn phòng đại diện, các đơn vị trực thuộc khác, trong Điều khoản được gọi là “PXP”.

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, gọi là “Điều khoản”

“Tài nguyên” là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, … hay bất cứ thông tn và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản được gọi là “Quý Khách”.

Quy định chung

Quý Khách khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để PXP tiện liên hệ vào giao hàng.

Quý Khách có thể mua hàng trên trang website để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

PXP có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà Quý Khách để lại website để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi.

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

ĐH có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Quý Khách nên vào trang này định kỳ để xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất bởi vì chúng có thể bó buộc bạn.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website: www.pxplab.vn này và hệ thống web site thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Đông Hạnh hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Quý Khách có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, PXP khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Đông Hạnh. Các nhãn hiệu, biểu tượng của PXP đã đăng ký hoặc đang trong quá trình nghiên cứu duyệt bảo hộ theo Luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Hạn chế sử dụng

PXP không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

  • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
  • Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
  • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
  • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của PXP, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
  • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
  • Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của PXP.
  • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
  • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
  • Bất kỳ hành động nào mà PXP cho rằng không thích hợp.

Khi bạn đã đọc đến đây thì có nghĩa bạn là một trong những độc giả trung thành và là một người kỹ tính, tâm huyết với PXP LAB vì thế đội ngủ PXP LAB rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Đối với những thông tin chúng tôi cung cấp trên website chỉ mang tính chất tham khảo chứ không thể thay thế được những yêu cầu, chỉ định của các bác sĩ, chuyên gia khi bạn gặp trực tiếp.

Vì thế chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin cung cấp trên website nếu bạn áp dụng và có vấn đề hoặc gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào khác.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hy vọng bạn vẫn sẽ là độc giả trung thành của PXP LAB.