Thứ tự trang điểm cơ bản mà mọi cô gái nên biết

Tìm hiểu về thứ tự trang điểm cơ bản để có một lớp trang điểm hoàn hảo và tự tin sáng tạo theo ý mình. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững những bước căn bản để tự tin trang điểm.

Thứ tự trang điểm cơ bản mà mọi cô gái nên biết

Trang điểm là một bước quan trọng trong việc làm đẹp mà mọi cô gái đều nên nắm vững. Để có thể tự tin sáng tạo với trang điểm, bạn cần nắm vững những bước căn bản.

Thứ tự trang điểm cơ bản mà mọi cô gái nên biết - -356279275

( Ảnh: Elle )

Bước đầu tiên trong quá trình trang điểm là sử dụng kem lót. Kem lót giúp bảo vệ da và giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn. Sau khi đã dưỡng ẩm da và sử dụng kem lót, bạn có thể tiến hành trang điểm mắt và chân mày.

Thứ tự trang điểm cơ bản mà mọi cô gái nên biết - 1774597318

( Ảnh: Elle )

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng kem nền hoặc cushion để tạo lớp nền cho trang điểm. Kem nền giúp tạo ra một bề mặt đồng đều để các sản phẩm trang điểm khác dễ dàng thoa lên. Bạn có thể sử dụng bông phấn hoặc cọ tán nền để đảm bảo kem nền được tán đều trên da. Sau khi đã tạo lớp nền, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm để che các vết thâm hay quầng thâm trên da.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo khối, bắt sáng và má hồng để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Sử dụng các sản phẩm dạng kem trước rồi mới đến dạng phấn hoặc bột.

Cuối cùng, đừng quên sử dụng son môi để hoàn thiện trang điểm. Son môi luôn là một phần quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng phấn phủ hoặc xịt cố định để giữ lớp trang điểm lâu trôi và không bị trôi hay xê dịch.

Nhớ tuân thủ thứ tự trang điểm cơ bản này để có một lớp trang điểm hoàn hảo và tự tin sáng tạo theo ý mình.

Viết một bình luận