5 Mẹo trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn

Một vài mẹo đơn giản có thể biến đổi đôi mắt nhỏ trở nên to tròn và đẹp hơn. Tìm hiểu cách trang điểm để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt và làm cho gương mặt trở nên xinh đẹp và tỏa sáng hơn.

Tỉa lông mày phù hợp để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên

Tỉa lông mày theo hình dáng phù hợp với đôi mắt của bạn là một bước quan trọng để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Lông mày đậm, dày và đẹp sẽ thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Tuy nhiên, hãy tỉa lông mày theo hình dáng tự nhiên để tránh tạo cảm giác nhân tạo và giúp bạn trông trẻ trung hơn. Hãy tạo hình lông mày bám sát đường chân mày tự nhiên để đôi mắt trở nên tỏa sáng.

Cách trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn - 667804167

( Ảnh: Suckhoedoisong )

Giảm bọng mắt và quầng thâm để đôi mắt sáng rạng

Chăm sóc vùng da mắt hàng ngày là bí quyết để có đôi mắt đẹp. Để giảm bọng mắt, hãy ngủ đủ giấc và rửa mặt bằng nước lạnh để giảm sưng mắt. Bạn cũng có thể đắp túi trà lạnh quanh mắt để săn chắc vùng da quanh mắt. Đối với quầng thâm, sử dụng kem che khuyết điểm sáng màu để làm mờ. Việc che đi quầng thâm giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn và tạo ảo giác đôi mắt tròn trịa hơn.

Cách trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn - -1694143133

( Ảnh: Suckhoedoisong )

Tạo chiều sâu và sự lấp lánh cho đôi mắt

Sử dụng phấn mắt pha trộn giữa tông đậm và nhạt để tạo chiều sâu cho mắt. Bạn có thể pha màu tím ở phần mí mắt và tông nâu nhạt ở phía trên để tạo điểm nhấn. Kết hợp chút lấp lánh ở mi mắt, đôi mắt của bạn sẽ trông to và đẹp hơn, sáng long lanh hơn. Với chút nghệ thuật đánh phấn mắt, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và đẹp một cách diệu kỳ.

Cách trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn - 931010283

( Ảnh: Suckhoedoisong )

Sử dụng mascara và uốn cong mi để làm cho đôi mắt to tròn hơn

Sử dụng mascara để tạo một đường viền ở mi mắt trên. Đường viền này giúp bờ mi và lông mi trở nên sắc nét hơn, khiến cho đôi mắt trông to hơn. Bạn cũng có thể uốn cong mi để làm cho đôi mắt trông to tròn hơn và tạo điểm nhấn rèm mi quanh mắt.

Cách trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn - -1739732312

( Ảnh: Suckhoedoisong )

Thêm màu sắc và ánh sáng cho đôi mắt

Sử dụng màu phảng phất như tông hồng nhạt, xám nhạt hoặc xanh nhạt kèm theo chút lấp lánh ở mi mắt sẽ thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn. Đôi mắt sẽ trông to tròn và diễm lệ hơn. Đối với những cô nàng sành điệu, đeo kính áp tròng đổi màu cũng là một cách để có đôi mắt kiều diễm và cuốn hút như một ngôi sao. Kính áp tròng đổi màu không chỉ làm cho đôi mắt to hơn mà còn mang lại vẻ đẹp trong veo và màu mắt khác lạ.

Cách trang điểm để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn - 15796776

Trên đây là những mẹo trang điểm giúp cho mặt to tròn và đẹp hơn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy tìm hiểu kỹ và áp dụng ngay cho mình nhé.

Viết một bình luận