Bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Nuit Blanche của CHANEL

CHANEL đã mang đến bộ sưu tập đặc biệt Rouge Allure Velvet Nuit Blanche với 8 màu sắc, như một tuyên ngôn thời trang về vẻ đẹp của đêm tối ma mị. Margot Robbie, nữ diễn viên nổi tiếng, là hình mẫu cho bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Nuit Blanche của CHANEL: Màu sắc đêm tối ma mị

CHANEL đã mang đến bộ sưu tập đặc biệt Rouge Allure Velvet Nuit Blanche với 8 màu sắc, như một tuyên ngôn thời trang về vẻ đẹp của đêm tối ma mị. Margot Robbie, nữ diễn viên nổi tiếng, là hình mẫu cho bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Nuit Blanche của CHANEL: Màu sắc đêm tối ma mị - -332212609

( Ảnh: Elle )

Màu sắc độc đáo của Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Từ 00:00 đến 01:00, Rouge Allure Velvet Nuit Blanche lên sàn với màu son trắng viền đen, như sự hòa quyện giữa ánh sáng và bóng tối. Điều này tạo nên một thiết kế độc đáo, khác biệt so với phiên bản đen tuyền trước đó. Màu son đỏ gạch Sienna hoặc cam gạch Brick Orange trên đôi môi tạo nên sự gợi cảm và quyến rũ. Sắc màu này kết hợp với chất son mịn mượt và hiệu ứng lì mỏng mịn, tạo cảm giác như làn da thứ hai.

Bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Nuit Blanche của CHANEL: Màu sắc đêm tối ma mị - 1713141423

( Ảnh: Elle )

Cuộc sống đêm tối náo nhiệt với Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Từ 02:00 đến 03:00, cuộc vui đạt đến đỉnh cao với màu sắc rực rỡ trên môi. Đỏ cam hoặc hồng xác pháo, đâu là lựa chọn của bạn? Đôi môi thấm đẫm sự say đắm và không có lối thoát, như những ngụm rượu trong đêm tối.

Bộ sưu tập Rouge Allure Velvet Nuit Blanche của CHANEL: Màu sắc đêm tối ma mị - -516504726

( Ảnh: Elle )

Khoảnh khắc riêng tư và kỳ diệu của Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Từ 04:00 đến 05:00, trong màn đêm u tối, có những khoảnh khắc riêng tư và kỳ diệu. Đôi môi được tô điểm bởi màu nâu ấm hay sắc tím gợi nhớ. Màu nâu ấm của 04:00 và sắc tím luyến lưu của 05:00, mang đến một cảm giác ấm áp và nhung nhớ.

Ánh sáng ban mai lung linh với Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Từ 06:00 đến 07:00, khi bình minh len lỏi và thành phố bắt đầu tỉnh giấc, ánh sáng ban mai tràn ngập khắp phố phường. Đôi môi tươi sáng như ánh sáng của một ngày mới. Màu hồng gỗ hay hồng tươi, tất cả đều như những nụ hôn của ánh sáng ban mai lung linh.

Chất son và hiệu ứng của Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Rouge Allure Velvet Nuit Blanche mang đến hiệu ứng lì nhưng vẫn rạng rỡ, nhờ vào hàm lượng cao các hạt sắc tố tinh khiết. Điều này giúp son lâu trôi và màu sắc rực rỡ. Công thức đặc biệt với chiết xuất dầu jojoba và bơ hạt mỡ giúp dưỡng ẩm và bảo vệ đôi môi.

Rouge Allure Velvet Nuit Blanche là một bộ sưu tập đặc biệt, để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng người dùng.

Viết một bình luận