Bí quyết massage Gua Sha giúp da căng mịn

Jang Nara và nhiều mỹ nhân Hàn khác đã tiết lộ bí quyết làm đẹp là sử dụng phương pháp massage Gua Sha để giữ cho làn da căng mịn và trẻ trung. Hãy thử áp dụng phương pháp này vào chế độ làm đẹp hàng ngày của bạn để có làn da tươi trẻ và rạng rỡ như một ngôi sao Hàn.

Bí quyết massage Gua Sha giúp da căng mịn như sao Hàn

Theo nữ diễn viên Jang Nara và nhiều mỹ nhân Hàn khác, bí quyết giữ cho làn da căng mịn và trẻ trung chính là sử dụng phương pháp massage Gua Sha. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sự săn chắc của da mà còn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và năng lượng trong cơ thể.

Bí quyết massage Gua Sha giúp da căng mịn như sao Hàn - 1105760483

( Ảnh: Phunutoday )

Massage Gua Sha là một phương pháp trị liệu truyền thống có lịch sử hàng trăm năm, được lấy cảm hứng từ việc sử dụng đá để tạo ra các lực phù hợp lên da. Ngoài Jang Nara, nhiều mỹ nhân Hàn khác như Nam Ji Hyun và Lee Sung Kyung cũng đã áp dụng phương pháp này để chăm sóc da.

Bí quyết massage Gua Sha giúp da căng mịn như sao Hàn - 885951211

( Ảnh: Phunutoday )

Để thực hiện massage Gua Sha, bạn cần sở hữu một miếng đá mịn dẹt như thạch anh hồng hoặc đá cẩm thạch. Trước khi bắt đầu, hãy làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Sau đó, thoa dầu dưỡng da hoặc serum lên da để dụng cụ lướt dễ dàng và ngăn ngừa tổn thương da.

Bắt đầu từ cổ và di chuyển lên trên, bạn cần giữ dụng cụ Gua Sha ở một góc 15 độ và sử dụng ngón tay còn lại làm lực kéo. Nhẹ nhàng lướt dụng cụ dọc theo da bằng các nét quét hướng lên trên. Lặp lại mỗi chuyển động từ 3 đến 5 lần.

Để mặt thon gọn, bạn có thể bắt đầu từ giữa cằm qua xương hàm cho đến khi chạm đến tai. Lặp lại 3 đến 5 lần ở mỗi bên. Sau đó, bắt đầu từ rãnh cười và quét dần ra ngoài má. Nhớ nhẹ nhàng với vùng da dưới mắt, lướt dụng cụ từ góc trong của mắt đến thái dương. Lặp lại 3 đến 5 lần ở mỗi bên, sau đó lặp lại các bước này trên trán.

Phương pháp massage Gua Sha giúp da căng mịn và là bí quyết giữ tuổi thanh xuân của Jang Nara và nhiều mỹ nhân Hàn khác. Hãy thử áp dụng phương pháp này vào chế độ làm đẹp hàng ngày của bạn để có làn da tươi trẻ và rạng rỡ như một ngôi sao Hàn.

Viết một bình luận