Nhau thai – nguồn gốc sự sống

Placenta ( Nhau thai ) là cơ quan xuất hiện tạm thời trong thời gian mang thai ở người và những động vật có vú khác. Nhau thai chứa nhiều nguồn dinh dưỡng phong phú và các hoạt chất đặc biệt như: acid amin, vitamin, khoáng chất và hơn 100 loại enzyme đóng vai trò chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Trong tất cả các nguồn nhau thai thì nhau thai heo là loại nhau thai có nguồn cung nhiều và ổn định hơn nhau thai ngựa, cừu. Hơn nữa, chiết xuất từ nhau thai heo so với nhau thai người có sự tương đồng cao về ADN (hơn 90%) và rất tương thích hơn với cơ thể con người, do vậy cơ thể sẽ dễ hấp thụ hơn so với các chiết xuất nhau thai khác

Cụ thể, trong thông tin đăng tải của Singapore tại : http://www.asiaone.com/health/your-organ-donor-future-may-be-genetically-modified-piglet-study#xtor=CS3-17 Các nhà khoa học đã thành công trong việc điều chỉnh mã di truyền của heo để loại bỏ sự nhiễm virut không hoạt động, một bước đột phá để mở đường cho việc cấy ghép nội tạng sang người.

PXPLAB đi đầu với chiết xuất serum nhau thai heo đen Nhật Bản

NHAU THAI LÀ GÌ

Nhau là một cơ quan kỳ diệu mà nó nuôi dưỡng trứng đã được thụ tinh thành em bé phát triển đầy đủ bên trong dạ con. Tất cả các loại chất dinh dưỡng như là ô-xi, prô-tê-in, máu được tập trung trong các mô để cung cấp dinh dưỡng đến thai nhi. Thực tế cho thấy rằng một lượng lớn các chất có ích như là các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho sự phát triển của các tế bào và cấu trúc khác nhau được hình thành, chứa đựng và chỉ có thể tìm thấy trong Nhau

LỊCH SỬ NHAU THAI

Trở lại quá khứ, nhiều hiện tượng bí ẩn do nhau thai gây ra và ứng dụng nhau thai cho các mục đích y tế đã được quan sát. Ở Trung Quốc, các hoàng đế nhà Thanh đầu tiên được coi là người làm ra thuốc trường sinh bất lão. Ở Tây Âu, Cleopatra và Marie Antoinette cũng ứng dụng nhau bằng cách kết hợp nhau với bột nhão hoặc thuốc mỡ mềm như là một công thức bí mật giúp kéo dài tuổi trẻ và nhan sắc. Ở Nhật Bản, nhau có trong Kongentan, một trong những loại thuốc bí truyền của Kaga và cũng đã tìm thấy các ghi chép sử dụng nhau như là thuốc trường sinh bất lão.

ỨNG DỤNG CỦA NHAU THAI

Sử dụng nhau trong lĩnh vực điều trị y tế bắt đầu khi nhà khoa học Liên Xô, giáo sư Filatov sử dụng nhau trong điều trị mô năm 1930. Trong khi hiện nay nhau được sử dụng cho các bệnh như viêm gan, bệnh xơ gan, rối loạn mãn kinh và các triệu chứng dị ứng dưới dạng tiêm, cũng có những báo cáo về ứng dụng trong lĩnh vực da liễu như là bệnh đỏ mặt, chứng sừng hóa da, chứng hóa sừng lòng bàn tay, chứng viêm da do quá nhạy cảm, mụn nhọt và tàn nhang. Qua nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu và tiến bộ trong công nghệ sinh học, sự an toàn và hiệu quả ứng dụng của nhau đang giành được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế.

PXPLAB kết hợp nguồn dưỡng chất tự nhiên với công nghệ tiên tiến

PXP sử dụng nhau thai ở mức y tế cao nhất được chiết xuất từ heo đen Nhật Bản ( Họ; Suidae). Các nhà nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ nhau thai heo, so sánh nhau thai người có sự tương đồng trên 90% về DNA của chúng so với nhau người và tương thích với cơ thể của chúng ta. Do vậy nó có nhiều lợi ích và hiệu quả hơn nhau chiết xuất từ nhau cừu (chỉ tương đồng 60%), bò và các loại chiết suất nhau khác.
PXP sử dụng chiết xuất từ nhau thai lợn thu thập được từ một nông trại nuôi lợn ở Nagoya. Nông trại có 5000 con lợn được nuôi trong môi trường không có vi-rút và lợn được nuôi để thu thập nhau.
Các nhà sản xuất phòng thí nghiệm PXP có trên 30 năm kinh nghiệm quản lý sản xuất với nghiên cứu chuyên sâu về vật liệu tự nhiên và tuân thủ các công thức không có chất phụ gia. Chúng tôi sử dụng vật liệu tổng hợp tối thiểu để duy trì sự an toàn và ổn định của sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm không có chất phụ gia, không có chất hoạt tính mặt và không có hương liệu. Ngoài ra, các sản phẩm được xử lý theo các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để chỉ chiết xuất cả chất cần thiết cho cơ thể con người và đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng từ Bộ dược phẩm Nhật Bản để đảm bảo các sản phẩm an toàn khi sử dụng. Không có vi khuẩn và vi-rút, không có chứa chất hoóc-môn (sẽ không kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư), không có chất độc, không có chứa chất sinh kháng thể, không gây dị ứng.